GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DALAS VIỆT NAM

ĐỔI MỚI - MINH BẠCH - TỐC ĐỘ - UY TÍN

là kim chỉ nam để Dalas Việt Nam phát triển

CON ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

      Công ty Cổ phần Dalas Việt Nam được hình thành khi nền kinh tế đang trong tình trạng yếu kém. Nhưng với hoài bão tạo ra việc làm, chúng tôi tin rằng những gì đang làm sẽ đóng góp phần nhỏ cho lợi ích xã hội. Tài sản lớn nhất mà Dalas có được là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cống hiến hết mình. Trải qua một thời gian xây dựng, định hướng phát triển ngày càng rõ ràng hơn.

       Cùng với sự thay đổi của xã hội, Dalas Việt Nam luôn tự nhắc nhở phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cập nhật những công nghệ hiện đại đưa vào quy trình sản xuất. Chúng tôi cũng đã và đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Để cảm ơn sự tin dùng đó, chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn luôn thay đổi để thích ứng với đa số các nhu cầu của khách hàng.

MINH BẠCH TRONG CÔNG VIỆC

Dalas hoạt động đề cao sự minh bạch nhằm tạo sự tin cậy giúp đối tác, khách hàng và nhân viên hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

SÁNG TẠO TRONG SẢN PHẨM

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, cập nhật xu thế mới để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đưa công ty vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động.

TẬN LỰC VỚI KHÁCH HÀNG

Là một trong những kim chỉ nam thành công của Dalas Việt Nam, chúng tôi luôn đặt sự tận tâm, tận lực vào bất kỳ việc gì dù lớn hay nhỏ.

UY TÍN LÀ SỐ MỘT

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình thực hiện đúng những gì đã hứa, lời nói đi đôi với hành động. Tạo ra một cầu nối vững chắc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và nhà đầu tư để hợp tác lâu dài và phát triển bền vững

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tận tâm với khách hàng, tận tình trong công việc.  Sáng tạo, đổi mới liên tục. Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty sản xuất khay nhựa hàng đầu Việt Nam, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người lao động. Trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu người Việt.

DALAS
Sản phẩm có mặt khắp Việt Nam

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.